Giới thiệu

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GIA HƯNG THỊNH Chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp hóa chất công nghiệp, dung môi công nghiệp phục vụ các ngành sản xuất công nghiệp. GIA HƯNG THỊNH đang dần chinh phục được khách hàng, trở thành thương hiệu uy tín và là sự lựa chọn sáng suốt của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm từ công ty.


Với phương châm “ĐỐI TÁC TIN CẬY, HỢP TÁC VỮNG BÊN”, GIA HƯNG THỊNH luôn theo đuổi một triết lý bất biến: Khách hàng là giá trị căn bản của doanh nghiệp, là lý do để Công ty tồn tại và phát triển. GIA HƯNG THỊNH luôn lắng nghe, phân tích, chia sẻ và thấu hiểu nhu cầu của từng Khách hàng, luôn nỗ lực và sử dụng tốt các khả năng của mình để giải quyết tối ưu các vấn đề phát sinh trong quá trình hợp tác cùng phát triển, gắn lợi ích Công ty với lợi ích của Khách hàng và Nhà cung cấp sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ về phòng kinh doanh của CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GIA HƯNG THỊNH để được tư vấn và giải đáp cũng như báo giá sản phẩm mà quý khách cần một cách cụ thể nhất. Thay mặt toàn thể Công Ty chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công nhất đến quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GIA HƯNG THỊNH

MST: 0109348370
Hotline: 
082.4224.333
Địa chỉ: Số 49 – Tổ 6*5 – Lê Quang Đạo – P. Phú Đô – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội
Email: giahungthinhgroup@gmail.com